Profile

Join date: Aug 30, 2022

About

Tìm hiểu các thông số của mica Trung Quốc để mua hàng


Những tấm mica PS Trung Quốc hiện nay đang được giới thiệu rộng rãi trên thị trường, có được sự đón nhận của rất nhiều khách hàng. Người dùng quan tâm đến vật tư này ngày càng nhiều nhiều hơn, vì thế hẳn là cũng muốn tìm hiểu kỹ càng hơn những thông tin về chúng.


Trong nội dung bài viết hôm nay, mica Sơn Nam sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu chi tiết hơn thông tin về mica trung quốc giá rẻ Hà Nội, gợi ý cho bạn mua hàng tiện ích nhất. Cùng theo dõi ngay những thông tin này nhé.


Thông số kỹ thuật của tấm mica Trung Quốc


Mica PS Trung Quốc là dòng mica có giá thành rẻ đang được nhiều khách hàng hiện nay quan tâm lựa chọn cho các ứng dụng của mình. Tấm mica này được xếp vào nhóm mica loại 2 với đa dạng mẫu mã cùng với giá bán cực kỳ ưu đãi. Một số những thông số cơ bản về tấm vật tư này mà bạn nên nắm được như sau:


Ngày nay, những tấm vật tư tấm mica trung quốc – hay tấm mica Acrylic hiện nay đang được ứng dụng, dùng phổ biến với kích thước thông dụng là: 1220 x 2440 (mm)


Sản phẩm còn đem đến đa dạng các loại độ dày, mỏng khác nhau để quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn loại phù hợp: 1.9mm, 2mm, 2.5mm, 3mm, 4mm, 5mm, 7mm, 8mm, 9mm, 10mm, và độ dày lớn nhất có thể lên đến 30mm. Tùy từng công trình, tùy theo mục đích sử dụng để bạn chọn những độ dày mỏng tương ứng.


Mica Trung Quốc này còn được chế tác với đa dạng các màu sắc khác nhau, từ mica trắng, mica màu trong cho đến các tấm mica màu như: đen, đỏ, xanh, tím, vàng…


Gợi ý đơn vị bán mica Trung Quốc giá rẻ nhất


Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị phân phối mica PS Trung Quốc khác nhau, trong đó mica Sơn Nam chính là địa chỉ uy tín cung cấp vật tư được nhiều khách hàng lựa chọn. Với sản phẩm phong phú, bảng giá mica trung quốc cạnh tranh, dịch vụ mua hàng tốt đơn vị chúng tôi chắc chắn sẽ làm các khách hàng hài lòng.


Qua những thông tin được nhắc đến, bạn đọc đã nắm được đầy đủ hơn những thông tin về tấm mica PS Trung Quốc này, có được cho mình những gợi ý mua hàng tin cậy nhất. Tại Hà Nội hiện nay, xưởng mica Sơn Nam chính là đơn vị bán hàng tin cậy mà bạn có thể tham khảo, mọi thông tin cần được hỗ trợ khi mua hàng hãy liên hệ ngay đến với công ty mica Sơn Nam chúng tôi nhé.

Tìm hiểu các thông số của mica Trung Quốc để mua hàng

More actions